Dịch vụ dinh dưỡng VIP


Giá dịch vụ: 1.000.000đ/lần

Câu lạc bộ Dinh dưỡng tự hào là nơi có khả năng cung cấp các dịch vụ sức khỏe dinh dưỡng và phòng bệnh tốt nhất trên thị trường.
Dịch vụ dinh dưỡng VIP hiện nay chỉ có tại Câu lạc bộ Dinh dưỡng và sẽ xuất hiện nhiều hơn khi ngành dinh dưỡng Việt Nam phát triển mạnh.

Đây là gói dịch vụ Tư vấn sức khỏe cao cấp dành cho CÁ NHÂN trên 18 tuổi, được thiết kế với hình thức tư vấn trong buổi ăn trưa thân mật, vui vẻ, giúp gia tăng sự đồng cảm giữa chuyên gia với khách hàng. Do đó, Dịch vụ Dinh dưỡng VIP có tính ưu việt hơn so với các hình thức tư vấn phổ biến và tạo nên sự khác biệt so với tất cả các dịch vụ tương tự khác trên thị trường.

Bởi vì, qua cuộc hỏi thăm và trò chuyện thân mật trong bữa ăn, khách hàng sẽ mở lòng hơn. Nhờ đó mà chuyên gia có thể khai thác hết những thông tin quan trọng và tìm ra được những điểm mấu chốt giúp cho buổi tư vấn và hiệu quả điều trị đạt mức cao nhất.

Nội dung

  • Tư vấn dinh dưỡng điều trị bằng chế độ ăn, sản phẩm hỗ trợ, vận động và chiến lược nâng cao sức khỏe toàn diện cho tất cả các loại bệnh lý khác nhau và những vấn đề dinh dưỡng liên quan.
  • Trả lời tất cả những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến sức khỏe của khách hàng.

Quyền lợi

  • Tiếp tục hỗ trợ giải đáp những thắc mắc phát sinh sau buổi tư vấn trong vòng 1 tuần.
  • Được tư vấn trực tiếp bởi BS.Nguyễn Văn Anh - Chuyên gia sức khỏe thực hành hàng đầu. Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng.

Lưu ý: 
  • Những người đi cùng khách hàng sẽ không được hỗ trợ chi phí cho bữa ăn của họ.
  • Khách hàng và người đi cùng không được giành chi trả cho bữa ăn của chuyên gia.

Bs. Nguyễn Văn Anh

Theo dõi qua

         

Gửi thắc mắc