Giới thiệu

Trang web www.clbdinhduong.com

Nội dung chất lượng

Trang web www.clbdinhduong.com được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn đọc những tri thức khoa học về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và phòng bệnh chủ động. Nội dung của các bài viết được tham khảo, biên soạn, biên dịch và biên tập kỹ lưỡng từ những nguồn sách giáo khoa, tài liệu, trang web có uy tín... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và phòng bệnh chủ động, ban biên tập của câu lạc bộ sẽ cố gắng đảm bảo nội cung cấp là chính xác, được cập nhật từ các nghiên cứu khoa học mới nhất, từ đó mang lại nhiều giá trị hơn cho người đọc.

Kiến thức chuyên sâu

Do mục tiêu và hoạt động của trang web là nhằm nhằm giúp mọi người trở thành bác sĩ của chính mình, nên sẽ có nhiều bài viết cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu, khiến cho những người không chuyên khó nắm bắt, cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên đừng lo lắng, hãy thư giãn để tiếp thu những kiến thức mới, vì ai cũng gặp tình trạng như thế lúc ban đầu. Các thành viên của câu lạc bộ sẽ yên tâm hơn vì có cơ hội được thực hành, gặp gỡ và được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các chuyên gia và từ các thành viên khác của câu lạc bộ.

Dễ dàng tra cứu

Bố cục của trang web được phân chia thành những chuyên mục khác nhau theo Đối tượng, Bệnh lý, và Dinh dưỡng giúp cho bạn đọc dễ tra cứu hơn về thông tin sức khỏe. Chuyên mục Giải trí giúp bạn đọc thư giãn hơn sau khi tiếp thu những kiến thức mới và sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chuyên mục Học tập cung cấp những kiến thức nền tảng nhằm phát triển bản thân, giúp cho bạn đọc đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.


Câu lạc bộ Dinh dưỡng

Lịch sử hình thành

Câu lạc bộ Dinh dưỡng được thành lập từ ngày 20/10/2013, với mục đích là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu thích sự chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phòng bệnh chủ động. Câu lạc bộ Dinh dưỡng cũng là nơi để mọi người đến để học hỏi được những kiến thức chuyên sâu về Chăm sóc sức khỏe thực hành thông qua các kiến thức về dinh dưỡng, bệnh tật và phòng bệnh. Từ đó, các thành viên trong Câu lạc bộ có thể áp dụng những kiến thức đã học cho chính bản thân để nâng cao sức khỏe cho chính mình, đồng thời có đủ kiến thức và khả năng để hướng dẫn cho những người thân trong gia đình, bạn bè và những người xung quanh có được sức khỏe tốt.

Tầm nhìn

Trở thành Câu lạc bộ Dinh dưỡng lớn mạnh nhất trên toàn thế giới, thông qua những hoạt động đa dạng chất lượng cao, không những giúp cho các thành viên của Câu lạc bộ có được sức khỏe dồi dào, sắc đẹp dài lâu, mà còn nhận được nhiều giá trị cao trong cuộc sống.

Sứ mệnh

Là những người cho đi không mệt mỏi. Không ngừng cho đi những tri thức sức khỏe từ khoa học cùng với lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, từ đó có thể giúp đỡ cho thật nhiều người có được sức khỏe như họ mong muốn, để họ có thể làm được và có được tất cả những điều họ muốn.

Đội ngũ chuyên gia

BS. Nguyễn Văn Anh

Bs. Nguyễn Văn Anh

Theo dõi qua

         

Gửi thắc mắc